Không còn là trào lưu như thời kỳ đầu mới nổi, đầu tư bất động sản (BĐS) nghỉ đưỡng hiện đang trở thành nhu cầu thực tế của một bộ phận cư dân có tiền tại Hà Nội.


Gia tăng nhu cầu nghỉ dưỡng thực, mang lại lợi nhuận cao

Sau thời gian BĐS rơi vào khủng hoảng, dòng vốn đầu tư vào phân khúc BĐS nghỉ dưỡng gần như tê liệt thì đến nay nhiều nhà đầu tư đã tìm lại với phân khúc này.

Tuy nhiên, khác với trước đây, quan niệm đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hiện nay cũng đã khác đi nhiều. Từ chỗ mua chỉ là mốt đầu tư thời thượng, đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hiện đang hướng tới nhu cầu nghỉ dưỡng thực, mang lại lợi nhuạn cao. Đó là được nghỉ ngơi thường xuyên trong một khu có quy hoạch đồng bộ, không quá xa trung tâm, thay vì sử dụng biệt thự trong đô thị có giá trị rất lớn nhưng lại không yên tĩnh và thân thiện với môi trường. Đồng thời là một kênh đầu tư hấp dẫn với số tiền đầu tư khi các kênh lãi suất tại thị trường đang bị sụt giảm mạnh nhưu hiện nay.

 Bất động sản nghỉ dưỡng khu vực Hoà Bình đắt khách

 Xu hướng phát triển BĐS nghỉ dưỡng ở Hà Nội hiện đang thuộc về các vùng ven Thủ đô bởi nơi này đáp ứng   được cả hai yếu tố thiên thời – địa lợi. Vì thế, những ngày nghỉ cuối tuần hay các dịp nghỉ lễ, Tết dài ngày thì các  khu nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực ven đô hầu như đều quá tải.

Trong số những khu vực ven đô, Hòa Bình được đánh giá là tỉnh có đầy đủ các tiềm năng để phát triển BĐS nghĩ dưỡng phục vụ nhu cầu khách hàng Hà Nội bởi nó đáp ứng đầy đủ ba yếu tố cơ bản nhất về sản phẩm nghỉ dưỡng như: vị trí địa lý (cách trung tâm Hà Nội 45km), không gian văn hóa và hạ tầng cơ sở.

Đặc biệt, trong định hướng phát triển của Hòa Bình đã coi trọng du lịch là một hướng mở đầy tiền năng. Hòa Bình đã hướng đến việc đẩy mạnh thu hút đầu tư vào các loại hình du lịch chất lượng cao. Phát triển du lịch phải gắn để tăng trưởng kinh tế và hát triển bền vững, trong đó coi trọng dịch vụ du lịch sinh thái, văn hoá, tâm linh… Nơi đây còn có nhiều giá trị văn hóa, tự nhiên khác trở thành một lợi thế cho kêu gọi các nhà đầu tư du lịch như các cảnh quan tự nhiên và nhân tạo đẹp và hùng vĩ như hồ thủy điện Hòa Bình, hồ Đồng Chanh các khu vực núi non hang động, sông, suối nước nóng… Ngoài ra còn có các giá trị văn hóa truyền thống các dân tộc bản địa, các di tích lịch sử và lễ hội khá phòng phú…

Hiện số dự án về BĐS nghỉ dưỡng tại Hòa Bình vẫn tiếp tục tăng. Những dự án nhanh chân hơn thì đã bước sang giai đoạn thi công hoặc triển khai xong như sân golf Phoenix 54 lỗ, sân golf Sky Lake, Ivory Villas, thác Thăng Thiên…

Trong đó, đáng chú ý nhất là dự án Ivory Villas & Resort nằm cách trung tâm Hà Nội 44km, cách khu du lịch Kim Bôi 20km và vườn Quốc gia Ba Vì 20km, cũng như các điểm giải trí như sân gold Phoneix, Skylake, v.v

NẰM TRÊN MẶT ĐƯỜNG QUỐC LỘ 6

Ivory Villas & Resort còn khéo léo chọn cho mình vị trí đứng giữa núi rừng thiên nhiên nơi cửa ngõ du lịch Tây Bắc. Tuy nằm ngay mặt đường Quốc Lộ 6, những khu biệt thự Ngà Voi của Ivory vẫn đảm bảo sự yên tĩnh khi ẩn mình giữa không gian cây xanh lãng mạn xứng đáng là thiên đường nghỉ dưỡng ngoại ô Hà Nội.

Giao thông thuận tiện, phát triển mạnh mẽ trong tương lai

Với sự phát triển của khu nội thành về phía Tây và nâng cấp hạ tầng đường xá như việc mở rộng quốc lộ 21 đoạn Sơn Tây - Hòa Lạc - Xuân Mai với tổng chiều dài là 29,3km, tốc độ thiết kế 80km/h, mở rộng 8 làn sẽ đưa vào khai thác từ năm 2023. Tuyến đường sắt cao Hòa Lạc - Hồ Tây dài 41km, gồm 9 ga, với tổng kinh phí nhiều tỷ đô la đang được nghiên cứu triển khai hứa hẹn là bước đệm giúp Ivory Villas & Resort  phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Đánh giá về khu vực BĐS khu vực này, ông Arsh Chaudhry, Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á của Công ty BĐS Mỹ Cushman&Wakefield (C&W) cho rằng, tthị trường khu vực phía Tây rất tiềm năng. Việc đường giao thông tỉnh lộ được đầu tư từ Hà Nội – Hoà Bình càng khiến khu vực này trở thành “vùng đất vàng” đối với các nhà đầu tư tại thời điểm hiện tại.

XEM THÊM

IVORY VILLAS - BÁU VẬT CỦA NÚI RỪNG HÒA BÌNH - SỰ KIỆN KICK OFF, KÍ HẾT HỢP TÁC CỦA IVORY VILLAS

IVORY VILLAS - BÁU VẬT CỦA NÚI RỪNG HÒA BÌNH - SỰ KIỆN KICK OFF, KÍ HẾT HỢP TÁC CỦA IVORY VILLAS

Lên “non” làm bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng liệu có ổn không?

Lên “non” làm bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng liệu có ổn không?

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN IVORY VILLAS & RESORT

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN IVORY VILLAS & RESORT

Xu hướng tránh dịch của giới nhà giàu - Đầu tư biệt thự sinh thái ven đô

Xu hướng tránh dịch của giới nhà giàu - Đầu tư biệt thự sinh thái ven đô

Địa Chỉ

Xóm Kẽm - Lâm Sơn - Lương Sơn - Hoà Bình

Điện Thoại

093 261 5678

Email

dinhquan.dongduongland@gmail.com

Website

www.ivoryhoabinh.com
Cung cấp những thông tin nhanh chóng & cập nhật nhất từ chủ đầu tư
Hỗ trợ quý khách tìm được căn tầng đẹp nhất
Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm căn phù hợp với ngân sách
Hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu
Xem nhà mẫu trực tiếp
Không thu thêm bất cứ khoản phí nào.
Hỗ trợ làm thủ tục trực tiếp với chủ đầu tư, trước và sau bán hàng lâu dài.

TÀI LIỆU TRỌN BỘ DỰ ÁN