Ngày càng nhiều nguy cơ ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống khiến thị trường bất động sản của giới nhà giàu nổi lên loại hình đầu tư mới.


Trước những diễn biến dịch bệnh nguy hiểm bất thường của covid - 19 cũng như tình trạng ô nhiễm không khí, nguồn nước, thực phẩm ở đô thị ngày càng tăng cao, và xa hơn nữa là những tình trạng biến đổi khí hậu dẫn đến ngày càng nhiều thiên tai như mưa bão, lũ lụt, động đất, sóng thần..., người dân đô thị ngày càng phải đối mặt với nhiều nguy cơ ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống.

Trên thế giới, giới siêu giầu (mà chỉ có giới này) đã và đang nhanh tay sở hữu các bất động sản nghỉ dưỡng sinh thái biệt lập, không gian rộng lớn, cách xa các đô thị hàng chục, thậm chí hàng trăm km và nằm trên các vùng đất cao, ổn định về địa chất và có môi trường sinh thái trong lành, đầu tư xây dựng những khu lâu đài, biệt thự (thấp tầng) đầy đủ tiện nghi sống, giải trí, chăm sóc sức khỏe... để nghỉ dưỡng cũng như trú ẩn trước những hiểm họa tiềm tàng như dịch bệnh, ô nhiễm, thiên tai: gió bão, lũ lụt, động đất, sóng thần, cháy nổ và cả các nguy cơ chiến tranh.

Những bất động sản như trên thường có giá hàng chục triệu tới hàng trăm triệu đô la, và chỉ giới siêu giàu mới dám nghĩ tới. Những biệt thự nhà vườn đồng quê hay các villas trong khu nghỉ dưỡng cũng trị giá hàng triệu đô la trở lên. Trong mùa dịch Covid vừa qua, hầu hết các gia đình nhà giàu đều sống cách ly tránh dịch trong những villas nghỉ dưỡng biệt lập như vậy, đảm bảo một không gian sống, giải trí, rèn luyện sức khỏe an toàn, trong lành và gần như biệt lập với môi trường dịch bệnh và ô nhiễm bên ngoài.

Hình ảnh Ivory Villas & Resort

Ở Việt Nam, xu hướng sở hữu các bất động sản nghỉ dưỡng biển (biệt thự, condotel) tuy nhiên nhu cầu này chủ yếu là để đầu tư do khả năng sử dụng thường xuyên của chủ sở hữu bị hạn chế bởi khoảng cách địa lý bất tiện cho việc đi lại, và không đủ điều kiện dịch vụ thiết yếu để lưu trú dài hạn.
Còn với mục đích là đầu tư kinh doanh, các loại hình biệt thự biển có giá tới hàng triệu đô cũng đang gặp khó bởi tính mùa vụ và vắng khách dài ngày, thua lỗ trong giai đoạn dịch hiện nay.

Hình ảnh tại bể bơi ngoài trời trong 1 khu tại Ivory Villas & Resort

Gia đình 1 khách hàng xin được giấu tên có chia sẻ vừa ký hợp đồng mua 01 căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Ivory Villas & Resort tại mặt đường QL6 cách sân golf Phượng Hoàng 1km cho biết: “Thời gian gần đây, Hà Nội liên tiếp xảy ra những biến cố: ô nhiễm Thuỷ ngân trong không khí và nguồn nước vụ cháy nhà máy Rạng Đông, tình trạng ô nhiễm không khí luôn ở mức hàng đầu thế giới do khói bụi, kẹt xe, công nghiệp...; rồi liên tiếp các vụ cháy chung cư hết sức nguy hiểm...; Sau đó, dịch covid với khả năng lây nhiễm cao trong môi trường đô thị, kể cả khi cách ly tại nhà nhưng các căn hộ chung cư vẫn chứa đựng nhiều nguy cơ.

Do vậy, gia đình chúng tôi quyết định mua hai căn biệt thự cạnh nhau tại Ivory Villas & Resort, với mục đích trước hết là làm nơi đi về trú ẩn an toàn khi phải cách ly xã hội nếu thành phố bùng phát dịch, do các căn biệt thự hoàn toàn biệt lập giữa không gian sinh thái vùng quê.

Bên cạnh đó, dự án này đã hoàn thiện đầy đủ điều kiện ăn ở, giải trí, tập thể thao và thự giãn rất hấp dẫn tại giai đoạn 1 của dự án nên yên tâm để lưu trú dài ngày. Anh chị cũng tin tưởng sản phẩm này sẽ tăng giá mạnh do giá khởi điểm là đáy trong khi nhu cầu đầu tư phát triển vùng du lịch ven đô đang tăng trưởng rất tốt ”.

Nhấn để phóng to ảnh

Ivory Villas & Resort về đêm

Được biết, do vị trí ngay mặt đường QL6, cách Hà Nội 45 km sở hữu không gian xanh rộng lớn biệt lập, các khu vui chơi, golf, vườn Quốc Gia Ba Vì... cũng như một số khu nghỉ dưỡng ven đô vẫn rất đông khách nghỉ dưỡng gia đình cuối tuần và khách du lịch M.I.C.E (khách đoàn du lịch sự kiện, hội thảo, hội nghị, team buiding...).

Ivory Villas & Resort hứa hẹn sẽ là khu Villas 5 sao đẳng cấp nhất tại Hòa Bình trong thời gian sắp tới.

 

XEM THÊM

IVORY VILLAS - BÁU VẬT CỦA NÚI RỪNG HÒA BÌNH - SỰ KIỆN KICK OFF, KÍ HẾT HỢP TÁC CỦA IVORY VILLAS

IVORY VILLAS - BÁU VẬT CỦA NÚI RỪNG HÒA BÌNH - SỰ KIỆN KICK OFF, KÍ HẾT HỢP TÁC CỦA IVORY VILLAS

Lên “non” làm bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng liệu có ổn không?

Lên “non” làm bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng liệu có ổn không?

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN IVORY VILLAS & RESORT

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN IVORY VILLAS & RESORT

NGHỈ DƯỠNG VÀ SINH LỜI – XU HƯỚNG THU HÚT CÁC GIA ĐÌNH HIỆN ĐẠI

NGHỈ DƯỠNG VÀ SINH LỜI – XU HƯỚNG THU HÚT CÁC GIA ĐÌNH HIỆN ĐẠI

Địa Chỉ

Xóm Kẽm - Lâm Sơn - Lương Sơn - Hoà Bình

Điện Thoại

093 261 5678

Email

dinhquan.dongduongland@gmail.com

Website

www.ivoryhoabinh.com
Cung cấp những thông tin nhanh chóng & cập nhật nhất từ chủ đầu tư
Hỗ trợ quý khách tìm được căn tầng đẹp nhất
Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm căn phù hợp với ngân sách
Hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu
Xem nhà mẫu trực tiếp
Không thu thêm bất cứ khoản phí nào.
Hỗ trợ làm thủ tục trực tiếp với chủ đầu tư, trước và sau bán hàng lâu dài.

TÀI LIỆU TRỌN BỘ DỰ ÁN